Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015

Thư Ngỏ - Keo dán gạch, keo ốp lát Viễn Đông

Kính gửi :  Quý Khách hàng

  Trước tiên, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Viễn Đông xin gửi tới ban lãnh đạo Công ty lời chúc sức khoẻ và thành công. Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Viễn Đông là công ty hoạt động trong hai lĩnh vực chính:
- Sản xuất vật liệu xây dựng mới trên nền công nghệ Silicat, công ty đang dần khẳng định là một trong những nhà sản xuất keo dán gạch, đá thương hiệu Viễn Đông lớn toàn quốc.
- Thiết kế kiến trúc công trình, giám sát xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp.

   Với nền tảng là đội ngũ kỹ thuật vững chắc, các kỹ sư có trình độ thạc sỹ chuyên nghành vật liệu Silicat, kỹ sư chuyên nghành xây dựng dân dụng, có sự đam mê nghiên cứu và lòng yêu nghề, do vậy dây chuyền sản xuất của Công ty hoàn toàn không phụ thuộc vào công nghệ hay chuyên gia của nước ngoài. Các sản phẩm đều do kỹ sư của Công ty làm ra nên đảm bảo tính chủ động không bị khống chế và bất cứ phương diện nào, đảm bảo năng suất tối thiểu  13.000 tấn sản phẩm/năm.
Sản phẩm keo ốp lát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, công nghệ xản xuất được làm chủ hoàn toàn, do đó có tính linh hoạt cao đáp ứng được moị nhu cầu của thị trường về chất lượng.

  Hiện nay, sản phẩm keo ốp lát Viễn Đông đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đem tới cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả kỹ thuật, phong cách dịch vụ cũng như hiệu quả về kinh tế.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc !

Trân trọng
Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Viễn Đông

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét